1. Làm thế nào để trị bệnh đau dạ dày dứt điểm?
   Làm thế nào để trị dứt điểm bệnh đau dạ dày?
   Làm thế nào để trị  bệnh đau dạ dày dứt điểm?
          Một câu hỏi mà nhiều người mắc chứng bệnh này thường hay hỏi nhau để tìm cách chữa bệnh đau dạ dày cho mình. Và hôm nay chúng tôi đã tìm ra kết quả của câu hỏi này, rất mong các bệnh nhân về dạ dày sẽ tìm lại niềm vui từ một bài thuốc mới rất đơn giản, rẻ tiền và hiệu quả trị đến tận gốc và không có dấu hiệu trở lại.
   Hình đau dạ dày minh hoạ
        Câu chuyện kể về vợ tôi, người mà mắc bệnh đau dạ dày từ thời còn sinh viên do ăn kiên giữ dáng nên kết quả là mắc bệnh đau dạ dày (triệu chứng đau dạ dày), dáng thì cũng đẹp nhưng bệnh thì ngày càng trầm trọng hơn đến nỗi dáng gầy ra như con mắm. Ngày ra trường có chồng về có ăn uống gì được đâu, cứ ôm bụng rên la vào buổi tối, nhiều lúc 2 giờ sáng phải đi cấp cướu tưởng bị ruột thừa và tốn không biết bao nhiêu là tiền thuốc, chữa bệnh ở Đà Lạt bao nhiêu năm cũng không bớt, phải đi xuống TP mỗi lần hết 2 đến 3 triệu đồng và mang một lô thuốc về uống cả tháng làm cho người nóng và nổi lên đủ thứ, thậm chí còn mua thuốc của Pháp của Mỹ mỗi chai 2 đến 3 triệu đồng về để uống trong nhiều năm liền nhưng bệnh lại vẫn cứ hoàn bệnh.

          Về quê nghe bà con giới thiệu người đồng bào có cây thuốc hay lắm nấu nước uống là hết liền, nghe thế nên tôi bắt vợ tôi phải làm theo biết đâu nó bớt, nhưng kết quả thật đúng như lời đồn và uống thấy đỡ dần, sau gần một tháng thì bớt hẵn cho đến bây giờ lau lau vẫn uống như uống nước trà và không thấy có dấu hiệu trở lại.

          Thấy thế tôi mới giới thiệu cho nhiều Thầy cô bạn bè mắc bệnh đau dạ dày dùng thử và kết quả nhiều người đều bớt bệnh. Nên tôi mới mạnh dạng giới thiệu cho nhiều người cùng mắc chứng bệnh như vầy biết để mà điều trị, chắc chắn khỏi dứt điểm sau một tháng dùng, uống rất dễ như uống nước trà, ngon hơn trà ô long.

            Các kênh truyền hình phỏng vấn đồng bào, người dùng và các tiến sĩ đầu ngành cũng đã chứng minh rằng cây chè dây có thể trị dứt điểm triệu chứng đau dạ dày lên đến 90% qua các bệnh nhân đã dùng (Kích vào các kênh truyền hình bên dưới để kiểm tra):
   LUẬN CHỨNG KHOA HỌC VỀ CÂY TRÀ DÂY:
   Theo Phóng Sự của Kênh truyền hình O2TV, H1, VTC với một số bệnh nhân đau dạ dày đã dùng trà dây và với  PGS .TS Vũ Nam – Phó Giám Đốc Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương nói về công dụng của Trà Dây người đã làm đề tài tiến sỹ về cây chè Dây (Trà dây):

   Đau dạ dày hay triệu chứng đau dạ dày (Viêm loét dạ dày) là một căn bệnh có từ rất lâu, khi mà con người chưa có phương tiện máy móc để nhận biết chính xác, viêm loét dạ dày có thể dẫn đến những biến chứng khác như: ung thư dạ dày, đây là loại ung thư gây tử vong cao thứ hai trên toàn thế giởi chỉ sau ung thư phổiViêm loét dạ dày xảy ra ở mọi quốc gia ở mọi lứa tuổi chiếm 1-3% dân số trên toàn thế giới, trong đó khu vực châu á là nơi mắc chứng bệnh viêm loét dạ dày cao lên đến 7-8%. Trong thời buổi kinh tế phát triển như vũ bảo hiện nay thì căn bệnh này càng lúc càng hoành hoành và tỷ lệ thuận với nền kinh tế.

               Hiện nay, y học hiện đại đã có nhiều phương pháp điều trị bệnh đau dạ dày với hiệu quả điều trị bệnh cao. Tuy nhiên giá thành mỗi đợt điều trị lại không phù hợp với điều kiện tài chính của bệnh nhân. Hơn nữa việc điều trị bằng thuốc trong thời gian dài có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người bệnh và là căn nguyên của nhiều căn bệnh khác. Trong khi đó việc điều trị đau dạ dày bằng trà dây có tác dụng rất tốt mà người bệnh hoàn toàn không phải chịu các tác dụng phụ hay độc tố từ các chất hóa học. Gía thành của trà dây cũng rất rẻ so với các loại thuốc Đông y khác mà hiệu quả lại cao hơn rất nhiều.Thấy được hiệu quả điều trị cũng như lợi ích kinh tế của trà dây, các nhà khoa học đã có nhiều đề tài nghiên cứu để tìm hiểu và chứng minh công dụng của bài thuốc dân gian này.
   Hình ảnh cây chè dây
   Chè dây là loại cây mọc hoang ở các vùng miền núi phía Bắc. Từ lâu, bà con dân tộc đã biết dùng chè dây như một loại nước uống, giúp chữa trị đau bụng, giúp ăn ngon miệng và tiêu hóa tốt hơn. Nhưng họ vẫn chưa biết công dụng thật sự và cách khai thác hiệu quả của loại cây này.

               Đến những năm 1990, sau khi khảo sát các bài thuốc dân gian của người dân tộc, các bác sĩ bệnh viện Cao Bằng đã sử dụng trà dây để chữa trị cho các bệnh nhân ở đây. Năm 1992, GS.Hoàng Bảo Châu và GS.Hoàng Tích Huyền đã tìm hiểu kết quả điều trị thử bằng trà dây. Khảo sát trên 20 bệnh nhân cho kết quả rất tốt đã khiến 2 giáo sư rất tâm đắc với loại thuốc mới, chưa có tên trong danh sách cây thuốc Việt Nam. Từ kết quả ban đầu, cây chè dây đã được nhân giống rộng rãi ở những vùng có khí hậu thích hợp cũng như nhiều đề tài nghiên cứu về loài cây này đã được thực hiện. Có thể kể đến công trình nghiên cứu của trường Đại học Dược Hà Nội do GS.Phạm Thanh Kỳ chủ nhiệm đề tài của trường Đại học Y và viện Y học Cổ truyền Trung ương do PGS.TS Vũ Nam thực hiện:
   PGS. TS Vũ Nam nói về công dụng của Trà Dây trị bệnh đau dạ dày
   Kết quả của những đề tài này đã khẳng định cây chè dây có tác dụng:
               + Trung hòa axit.
               + Giảm đau dạ dày.
               + Kháng khuẩn.
     + Làm lành ổ loét.
               + Chống viêm.
               + Không có tác dụng phụ, không gây ngộ độc cấp tính.
               + Không ảnh hưởng tới chỉ tiêu hóa sinh và huyết học.
     + Không gây ảnh hưởng đến sinh sản và duy truyền

   Hiện nay có rất nhiều chế phẩm từ trà dây như trà tươitrà túi lọc hay viên nang trà dây Ampelop. Kết quả chữa trị theo cảm nhận của bệnh nhân là rất tốt. Theo tiến sĩ Vũ Nam, bệnh nhân bị đau thượng vị sử dụng chế phẩm từ trà dây có thời gian cắt cơn đau nhanh từ 8-9 ngày, 90% bệnh nhân hết đau, thèm ăn, người dễ chịu và ngủ ngon hơn. Chỉ sử dụng 1-2 tháng nhưng kết quả nội soi cho thấy tình trạng bệnh đã chuyển biến tốt hơn rất nhiều có tới 80% liền sẹo. Ngoài ra, mức độ viêm niêm mạc dạ dày của bệnh nhân trước và sau điều trị giảm xuống rõ rệt, tác dụng này không có ở một số loại tân dược khác. Hiện nay trà dây đang được ứng dụng để chữa bệnh tại viện Y học Cổ tuyền Trung ương, góp phần điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân.

   6. KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI nói về việc trị bệnh đau dạ dày (triệu chứng đau dạ dày) với Trà Dây Thảo Nguyên:
    Kích  vào đây để tham khảo: Khách hàng cảm nhận
   • Anh Bình ở TP Hồ Chí Minh chữa bệnh đau dạ dày (triệu chứng đau dạ dày) với Trà Dây Thảo Nguyên cảm nhận:
   Anh Bình ở TP HCM nói về công dụng của Trà Dây trị bệnh đau dạ dày
    (Uống Trà Dây Thảo Nguyên được 2 tháng, Anh Bình cho biết anh thấy công dụng của nó rất tốt. Khi uống xong, anh cảm nhận được vị thơm, ngọt và mát của trà. Sử dụng nhiều lần giúp cơ thể anh thoải mái, nhẹ nhàng hơn rất nhiều.Anh đã chia sẻ cho nhiều đồng nghiệp ở cơ quan về trà dây.)
   • Chị Vy ở TP Hồ Chí Minh chữa bệnh đau dạ dày (triệu chứng đau dạ dày) với Trà Dây Thảo Nguyên cảm nhận:
   Chị Vi ở TP HCM nói về công dụng của Trà Dây trị bệnh đau dạ dày
    (Sau khi uống và thấy tác dụng của Trà Dây Thảo Nguyên rất tốt, chị Vy đã chia sẻ cho rất nhiều người từ người thân trong gia đình cho đến bạn bè đồng nghiệp. Chị cho biết mọi người đều thấy cảm giác rất tốt, tiêu hóa nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, trà dây còn giúp trị trào ngược dạ dày, giúp người bệnh bớt ợ chua, bớt ho và  giảm khó thở khi ngủ vào ban đêm. Uống trà dây Thảo Nguyên giúp cho chị và bạn bè thanh lọc cơ thể, da dẻ trở nên hồng hào hơn. Ông xã chị bị viêm túi mật, thấy tác dụng của trà dây cũng đã uống thử. Hiện tại, trà dây Thảo Nguyên đã trở thành thức uống không thể thiếu trong gia đình chị.)
   • Ông Hùng ở Hà Nội đã chữa dứt điểm bệnh viêm loét dạ dày mà bao nhiêu năm ông phải đối mặt:
   Ông Hùng là người đã chữa lành bênh từ cây chè dây
              Ông Hùng là một người đã từng mắc bệnh đau dạ dày cách đây 5 năm: đau thắt, đầy bụng, ợ chua, không ăn uống được và sút cân rất nhanh là triệu chứng đau dạ dày của ông. Chế độ ăn uống không điều độ cộng thêm việc uống rượu bia đã làm ông bị bệnh viêm loét dạ dày ở giai đoạn nặng. Ông đã đến bệnh viện chữa trị rất nhiều mà không khỏi. Khổ sở vì căn bệnh, ông đã thử chữa bệnh bằng Đông y, cứ nghe ở đâu có cách chữa hay là ông lại tìm đến nhưng bệnh tình vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm. Cuối cùng, ông đã thử sử dụng nước trà dây và hiệu quả của nó đã làm ông rất bất ngờ. Nó đã giúp ông khỏi bệnh chỉ trong một thời gian ngắn. Không chỉ giúp sức khỏe ông tốt hơn mà điều trị bằng trà dây còn giúp ông tiết kiệm được khá nhiều chi phí.
   • Anh Trụ ở TP Hồ Chí Minh chữa bệnh đau dạ dày (triệu chứng đau dạ dàyvới Trà Dây Thảo Nguyên cảm nhận:
   Kênh truyền hình O2 nói về công dụng của Trà Dây trị bệnh đau dạ dày
   • Anh Oanh ở Hà Nội chữa bệnh đau dạ dày (triệu chứng đau dạ dàyvới Trà Dây Thảo Nguyên cảm nhận:
   Anh Oanh ở Hà Nội nói về công dụng của Trà Dây trị bệnh đau dạ dày
   (Ông Oanh (ở Hà Nội) năm nay 65 tuổi, bị bệnh đau dạ dày và viêm đại tràng mãn tính. Hơn 10 năm nay, ông đã sử dụng rất nhiều loại thuốc từ Tây y đến Đông y nhưng không khỏi. Sau khi biết được công dụng của trà dây và được bác sĩ tư vấn, ông đã quyết định sử dụng và có được kết quả điều trị rất tốt. Uống tới tháng thứ 4, bệnh của ông đã đỡ hẳn. Sau 8 tháng sử dụng trà dây, sức khỏe của ông đã trở lại bình thường, ăn uống ngon miệng và hoàn toàn không đau bụng nữa.)
   • Bạn Huy ở Hà Nội chữa bệnh đau dạ dày (triệu chứng đau dạ dàyvới Trà Dây Thảo Nguyên cảm nhận:
   Bạn Huy ở Hà Nội nói về công dụng của Trà Dây trị bệnh đau dạ dày
    (Theo chia sẻ của bạn Huy thì thông thường mọi người khi thấy lá trà dây có màu trắng đều tưởng nó bị mốc. Thật ra, những đốm nhỏ màu trắng là do nhựa cây tiết ra, lá trà càng có nhiều đốm trắng thì chất lượng của trà càng cao. Tác dụng của trà dây là giúp giảm đau, chữa viêm dạ dày. Khi người dùng sử dụng được một thời gian thì cơn đau sẽ cắt hẳn. Ngoài ra, trà dây không làm mất ngủ như những loại trà khác và cũng không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.)

  2. Bạn Hương ở Hà Nội chữa bệnh đau dạ dày (triệu chứng đau dạ dàyvới Trà Dây Thảo Nguyên cảm nhận:
  3. Bạn Hương ở Hà Nội nói về công dụng của Trà Dây trị bệnh đau dạ dày
    (Bố bạn Hương bị đau dạ dày do uống nhiều rượu bia. Sau khi uống trà dây thì thấy rất tốt, bệnh đỡ hơn rất nhiều.)

  4. Chị Mao ở Đà Lạt chữa bệnh đau dạ dày (triệu chứng đau dạ dàyvới Trà Dây Thảo Nguyên cảm nhận:
  5. Kênh truyền hình O2 nói về công dụng của Trà Dây trị bệnh đau dạ dày
   • ..... Và rất rất nhiều người nữa đã trị bớt bệnh từ bài thuốc này
                                                  
   Đau dạ dày hãy dùng TRÀ DÂY THẢO NGUYÊN
   TRÀ DÂY THẢO NGUYÊN được chọn hái tại vùng núi cao tại Đà Lạt còn gọi là thau rả (tiếng Nùng), khau rả (tiếng Tày), hồng huyết long, điền bổ trà, ngưu khiên tỵ..., có tên khoa học là Ampelopsis cantoniensis (Hook.et arn.) Planch, thuộc họ nho (Vintaceae). Đây là một loại cây leo, mọc hoang ở trong rừng Dân gian thường hái toàn thân cả lá vào lúc cây chưa có hoa quả, đem rửa sạch, thái nhỏ, phơi khô, sao qua rồi hãm với nước sôi như pha trà uống thay nước hàng ngày. Nước chè dây có mùi thơm, vị ngọt, uống khá dễ chịu, uống xong để lại vị ngọt ngót tự nhiên nơi cổ họng rất tuyệt.
   • Chữa viêm loét dạ dày, hành tá tràng, sát khuẩn.
   • Thanh nhiệt, mát gan, giải độc, sạch miệng, nhuận trường.
   • Ngoài ra, chè dây còn có tác dụng an thần, dễ ngủ.
   • Trung hòa axit.
   • Giảm đau dạ dày, trào ngược, ợ hơi, ợ chua.
   • Kháng khuẩn.
   • Làm lành ổ loét.
   • Chống viêm.
   • Không có tác dụng phụ, không gây ngộ độc cấp tính.
   • Không ảnh hưởng tới chỉ tiêu hóa sinh và huyết học.
   • Không gây ảnh hưởng đến sinh sản và duy truyền
   CÁCH DÙNG:
   • Cho 15-20g Trà Dây Thảo Nguyên vào bình và cho khoản 1 lít nước sôi, khoảng 3- 5 phút, có thể uống nóng hoặc để nguội (dùng như trà bình thường, có thể uống đặc hoặc loãng theo khẩu vị). Uống thay nước uống hàng ngày
   • Có thể pha trà chế vào chai mang đi để dùng cho cả ngày và dùng mọi lúc mọi nơi.
   • Tốt nhất là uống vào lúc mới ngủ dậy vào buổi sáng, lúc bao tử trống rỗng là lúc hiệu quả tốt nhất, uống hơi đậm thì tốt hơn.
   KHUYẾN CÁO:
   • Để có tác dụng tốt, nên kiên cử ăn uống theo chỉ định của Bác sỹ.
   • Giảm bớt những thói quen không tốt ảnh hưởng đến triệu chứng đau dạ dày.
   GIÁ BÁN: (trên toàn Quốc - Giao hàng miễn phí)
   •  2 tuần uống với 1/2 kg với giá 395 000 đồng
   •  4 tuần uống với 1 kg với giá 790 000 đồng
   •  8 tuần uống với 2 kg với giá 1 490 000 đồng
                                                            

   Vì sao trà dây thảo mộc có hạt trắng?
   Hình ảnh trà dây lúc khô
   Kính thưa quý vị! 
   Trà dây thảo mộc có hạt trắng: là do tính đặc biệt của loại thảo dược quý tiết ra nhựa trong quá trình sấy khô(phơi khô) chứ không phải do nấm mốc. Và theo khảo sát của các nhà khoa học hiện nay chỉ có trà dây thảo mộc mới có tính năng này. Theo các đồng bào dân tộc miền núi Cao Bằng thì các hạt nhựa trên trà dây càng nhiều thì công dụng càng tốt.

                                                             
   Thông tin đặt hàng: Giao hàng Miễn Phí tận nơi trên toàn quốc (Bảo đảm hoàn trả 100% tiền mua nếu không bớt bệnh)

   Gọi tư vấn MIỄN PHÍ  từ 7giờ sáng đến 21giờ tối - Mr Tiến: 0978 957 844
   Hoặc kích vào biểu tượng dưới đây để đặt mua hàng MỌI LÚC MỌI NƠI, chỉ nhận được hàng mới thu tiền:

   Công  ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TINH HOA
   Đà lạt: 71 Phù Đổng Thiên Vương – P.8 - Tp.Đà Lạt (cách ngã năm đại học Đà Lạt 50m)      ĐT: 0633 55 31 31 - 01212 39 79 88 - 0978 957 844

   Tp Hồ Chí Minh: Chi Nhánh Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tinh Hoa
   375 - Xô Viết Nghệ Tỉnh - P24 - Q. Bình Thạnh (cách ngã tư hàng xanh 100m hướng về cầu Bình Triệu)
   ĐT: 083 50 30 762 - 01212 39 79 88 - 0978 957 844
   Email:  ChuaTribenhdaday@gmail.com
   Hình thức thanh toán: (theo 3 hình thức):
   1. Nếu ở TP HCM hoặc Đà Lạt thì giao tận nhà và thanh toán trực tiếp.
   2. Gửi theo đường bưu điện giao tận nhà thì giao tiền trực tiếp nhân viên bưu điện.
   3. Gửi theo các nhà xe và nhận tại nhà xe thì gửi tiền qua tài khoản ngân hàng trước khi nhận hàng (theo thông tin bên dưới):

   THÔNG TIN TÀI KHOẢN:
   1. Ngân hàng VietComBank chi nhánh Đà Lạt: 
   • Chủ tài Khoản: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TINH HOA
   • Số TK: 007 100 3594 775
   2. Ngân hàng VietComBank (ATM) Chi nhánh Đà Lạt:
   • Chủ tài khoản: LÊ VĂN TIẾN
   • Số tài khoản: 007 100 3594 917
   3. Ngân hàng nông nghiệp (AGRIBANK) ATM chi nhánh Đà Lạt:
   • Chủ tài khoản: LÊ VĂN TIẾN
   • Số tài khoản: 5400 205 169 501
                                                              

   Chú ý:  Nếu bạn muốn hết Đau Dạ Dày bằng phương pháp dùng Thảo Mộc thì đây

   BÍ QUYẾT HẾT ĐAU DẠ DÀY CHỈ DÙNG THẢO DƯỢC
   Giúp bạn hết đau dạ dày đơn giản, tiết kiệm có được cuộc sống thoải mái hơn "

   Trên đây là bài viết về câu chuyện của tôi và của nhiều người bớt bệnh và của các Giáo sư Tiến sỹ chuyên ngành lần đầu tiên được chia sẻ mà rất nhiều người ngoài kia chưa được biết đến.

   Bạn thân mến!

   Bạn có từng đau dạ dày? Đã rất nhiều lần khi ăn vào bạn bị khó chịu cái bụng? Bạn bị ợ hơi chua, bụng luôn nằm ở trạng thái hơi, ăn vào không tiêu...?

   Hãy tin tôi đi, tôi cũng trãi qua những điều như trên, chính vì vậy mà tôi rất hiểu những nỗi lo lắng của bạn cũng như những khó khăn mà bạn phải chịu. Thú thật với bạn là vợ tôi cũng bị đau dạ dày từ năm 2005 và thật là khổ sở khi bị như vậy. Tôi cũng đã tốn kém quá nhiều tiền cho việc chữa trị từ bác sĩ và những loại thuốc tây y tuy nhiên bệnh tình cứ ngày một nặng ra.

    " Chỉ với hơn 26.000đ cho 01 ngày dùng bằng tiền tiết kiệm chi tiêu 1 ly cà phê sáng của bạn giúp bạn hết đau dạ dày mãi mãi "

   Cách đây vài năm những người bạn cùng những người tôi gặp không quen trước đây được tôi chia sẻ bí quyết này đã động viên, thúc đẩy, khuyến khích tôi nên chia sẻ bài trị bệnh gia truyền đau dạ dày bằng thảo mộc này cho nhiều người. Trước những kết quả của vợ tôi trước đây cùng kết quả của rất nhiều người bạn bị đau dạ dày mãn tính lâu năm, các xếp của tôi bị xuất huyết dạ dày, bị sung huyết phù nề dạ dày, bị viêm sung huyết niêm mạc hang vị dạ dày, trào ngược, đi phân sống, nhiều chị ở Sở LĐTB Đồng Nai đang mang thai mà bị bệnh dạ dày uống cũng bớt, trẻ con không ăn rau khó đi cầu uống vào thì đi rất dễ ...  rất tuyệt giúp tôi đủ tự tin để chia sẻ đến bạn bí quyết trị đau dạ dày bằng thảo mộc này.

   Không những thế giúp bạn có sức khỏe tốt hơn, làm cho dạ dày của bạn làm việc tốt hơn, hành tá tràng của bạn nhẹ nhàng hơn, còn giúp giải độc đường ruột khi mà hàng ngày bạn ăn uống có quá nhiều hóa chất trong thực phẩm, làm gan của bạn được mát và sạch hơn.

   Có khá nhiều cảm nhận mà những người bạn của tôi đã trải nghiệm và kể lại rằng " rất bất ngờ khi mà cây thảo mộc trông bình thường vậy nhưng làm cho họ không còn đau dạ dày nữa, một cách quá đơn giản chỉ là hàng ngày cho vào nước sôi sau đó có thể uống nóng hoặc nguội. Giúp cho họ tiết kiệm khoảng 5.000.000đ/tháng. Có người nói xứng đáng cả 10.000.000đ bởi nó mang cho họ giá trị rất lớn.

   Tôi cũng thừa nhận với bạn rằng đây không phải là thần dược gì và tôi cũng không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này. Nó chỉ là cây thảo mộc khi bạn biết dùng đúng cách thì nó mang lại hiệu quả cho bạn, và nếu bạn hứng thú khi phải đến bệnh viện, nghe những lời từ các bác sĩ thì bạn có thể chọn phương án đó mà hàng ngàn người ngoài kia đã làm .

   Còn nếu bạn quyết tâm hết bệnh dạ dày bằng sự trải nghiệm thực tế của tôi cũng như người thân và rất nhiều khách hàng của tôi đã dùng và nhận được kết quả mong muốn thì tôi thực tình mong muốn chia sẻ đến bạn làm chủ được cái bụng khó chịu của mình.

   Dưới đây là một vài giá trị bạn nhận được:

   - Mỗi ngày dùng 3 lần trước khi ăn hoặc đơn giản bạn dùng uống cả ngày thay thế nước uống của mình

   - Được gửi trực tiếp tận nhà bạn thông qua đường bưu điện hoặc bạn có thể đến trực tiếp nhận hàng ở Đà Lạt hoặc ở TP HCM

   - Biết cách giảm chi phí ĐIỀU TRỊ tốn kém trước đây và hiệu quả cao


   - Bí quyết không phải trả tiền cho bệnh viện nữa mà cái bụng của bạn vẫn yên tâm

   - Làm cho mình hết bệnh dạ dày khó chịu này mà đến nỗi rất nhiều bác sỹ tây y cũng không biết cách


   Tại sao thảo mộc này phù hợp cho mọi người, cả bạn và tôi

   Nếu bạn đã đọc đến đây, có lẽ bạn đang tự hỏi bản thân thảo mộc này nó phù hợp với tôi nhưng không biết nó có phù hợp với bạn không, có đúng như vậy không? Đây là vấn đề của rất nhiều người : Tôi hứa với bạn rằng những gì tôi tiết lộ ra đây nó rất đặc biệt và liên tục hiệu quả cho đến thời điểm hiện tại với bạn, với gia đình bạn, với bạn bè bạn và cả những đồng nghiệp của bạn.

   Nhưng với bất kỳ lý do nào mà nó không hiệu quả với bạn, hãy nhanh nhất cho tôi biết tôi cam kết sẽ hợp tác với bạn tìm ra giải pháp phù hợp với bạn, thậm chí tôi sẽ tài trợ cho bạn dùng thảo mộc dài hạn miễn phí.

   Một trong những khách hàng của tôi nói rằng " Tôi luôn ấn tượng với những gì bạn đã chia sẻ thảo mộc này cho tôi, nó làm cho tôi hết một cách nhẹ nhàng mà trước đây dù rất cố gắng nhiều, tốn chi phí, thời gian công sức tuy nhiên vẫn cứ ngày càng nặng ra. Khi biết đến loại thảo mộc này vừa đơn giản, hiệu quả mà hết bệnh" Như bạn thấy đấy tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực này và tôi đã trải nghiệm với nó hơn 06 năm qua.

   Số tiền đầu tư cho thảo mộc này chỉ có 26.000đ/ ngày và khi bạn dùng liên tục trong nửa tháng đã giảm hẳn liền nếu bạn dùng đúng cách khoảng từ 1 đến 2 tháng là hết ngay. Bạn đang đắng đo trong việc ra quyết định, đúng không? Tôi cũng thành thật nói với bạn rằng... tôi sẽ sớm tăng giá bán nhưng ngay bây giờ đây tôi dành ưu đãi cho bạn với những điều kiện như sau:

   Bạn liên hệ ngay với tôi, dùng thảo mộc theo cách tôi hướng dẫn, phải dùng liên tục trong 15 ngày và cho tôi phản hồi của bạn. Nhớ là phải dùng đúng theo cách hướng dẫn. Đó là tất cả những gì tôi yêu cầu bạn. Tôi muốn có nhận xét chân thật từ bạn để tôi có những giá trị cao hơn dành cho những người sau này sẽ mua nó với nguyên giá cao hơn hiện nay nhiều.

   Vậy thì đây chính là lúc bạn ra quyết định...

   Để có được thảo dược trị đau dạ dày này. Ngay Bây Giờ bạn liên hệ cho tôi ngay bằng những cách sau Gọi tư vấn MIỄN PHÍ  từ 7giờ sáng đến 21giờ tối - Mr Tiến: 0978 957 844
   Hoặc kích vào biểu tượng dưới đây để đặt mua hàng MỌI LÚC MỌI NƠI, chỉ nhận được hàng mới thu tiền:
   Sở hữu ngay bởi ưu đãi trên có hạn.

   Bạn chưa dám quyết định mỗi ngày dùng 26.000đ phải không?

   Tôi hiểu tại sao bạn cẩn thận với quyết định như vậy? Dù gì, thì chúng ta cũng chưa bao giờ quen biết nhau phải không? Tôi cũng không biết bạn là ai và bạn cũng không biết tôi là ai? Chà, cái này khó đây và đó cũng là lý do vì sao tôi đặt ra một mức giá thấp như vậy.

   Tôi cũng hy vọng bạn tự nói với chính mình rằng, đã khổ sở lắm với bụng đau rồi và giờ chỉ có 26.000d/ngày cho việc chữa trị cũng hữu ích lắm mà. Vậy tại sao mình phải do dự chứ? Bây giờ là lúc bạn đã sẳn sàng cho việc đặt mua ngay bằng cách liên hệ với tôi ngay bây giờ. Nhanh nhất có thể để có thảo mộc dùng cho đau dạ dày của bạn

   Hãy thể hiện một chút niềm tin của bạn với tôi và tôi tin bạn sẽ hài lòng với quyết định hành động của mình bởi vì tôi cam kết cùng hợp tác với bạn trong việc bạn dùng thảo mộc cũng như theo dõi kết quả cũng như phản hồi của bạn ngay sau khi bạn liên hệ với tôi. Tôi mong muốn đưa giá cao hơn nhưng tôi không muốn vậy bởi tôi đang cần rất nhiều kết quả từ chính bạn.

   Hãy quyết định ngay, mua ngay để không còn đau dạ dày nữa

   Gọi tư vấn MIỄN PHÍ  từ 7giờ sáng đến 21giờ tối - Mr Tiến: 0978 957 844
   Hoặc kích vào biểu tượng dưới đây để đặt mua hàng MỌI LÚC MỌI NƠI, chỉ nhận được hàng mới thu tiền:

   Trong từ 12 - 15 ngày Bạn có ngay kết quả.

   Tôi tự tin nói rằng bạn hoàn toàn hài lòng với kết quả và ngay sau đó bạn gọi lại tôi bảo rằng hãy chuyển giao thêm cho bạn để bạn dùng cho đến chấm dứt bệnh đau dạ dày luôn.


   Trân trọng
   Mr Tiến - Chia Sẻ Thảo Mộc Trị Dạ Dày.

   P/s: Bạn nên HÀNH ĐỘNG ngay, tôi thật lòng gửi đến bạn bởi tôi sẽ tăng giá trong thời gian tới. Bởi tôi không thể với mức này hoài được, tôi cũng cần phải có thật nhiều tiền hơn nữa cho cuộc sống và gia đình tôi Tôi hoàn toàn có quyền tăng giá lúc nào mà không cần phải báo và đó cũng là Lý Do tại sao bạn nên Mua Ngay Bây Giờ.

    Gọi tư vấn MIỄN PHÍ  từ 7giờ sáng đến 21giờ tối - Mr Tiến: 0978 957 844
   Hoặc kích vào biểu tượng dưới đây để đặt mua hàng MỌI LÚC MỌI NƠI, chỉ nhận được hàng mới thu tiền:
   P/s/s: Điều tồi tệ ngay bây giờ là bạn không làm gì cả, bạn cũng không hết bệnh, mọi thứ bạn vẫn như cũ và thời gian bạn dành đọc trang này là hoan phí. Bạn đừng để sự nghi ngờ và sợ hãi cản quyết định của bạn làm cho bạn không tiến đến sức khỏe tốt được. Tôi đã hứa là giúp bạn và theo dõi kết qua cũng như phản hồi của bạn, an tâm hành động đi bên dưới... làm đi bạn.

    Gọi tư vấn MIỄN PHÍ  từ 7giờ sáng đến 21giờ tối - Mr Tiến: 0978 957 844
   Hoặc kích vào biểu tượng dưới đây để đặt mua hàng MỌI LÚC MỌI NƠI, chỉ nhận được hàng mới thu tiền:

   LIÊN HỆ TRỰC TIẾP:  
   Giao hàng Miễn Phí tận nơi trên toàn quốc (Bảo đảm hoàn trả 100% tiền mua nếu không bớt bệnh)

   Gọi tư vấn MIỄN PHÍ  từ 7giờ sáng đến 21giờ tối - Mr Tiến: 0978 957 844
   Hoặc kích vào biểu tượng dưới đây để đặt mua hàng MỌI LÚC MỌI NƠI, chỉ nhận được hàng mới thu tiền:

   .....................................................................

   Công  ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TINH HOA
   Đà lạt: 71 Phù Đổng Thiên Vương – P.8 - Tp.Đà Lạt (cách ngã năm đại học Đà Lạt 50m)      
   ĐT: 0633 55 31 31 - 01212 39 79 88 - 0978 957 844

   Tp Hồ Chí Minh: Chi Nhánh Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tinh Hoa
   375 - Xô Viết Nghệ Tỉnh - P24 - Q. Bình Thạnh (cách ngã tư hàng xanh 100m hướng về cầu Bình Triệu)
   ĐT: 083 50 30 762 - 01212 39 79 88 - 0978 957 844
   Email:  ChuaTribenhdaday@gmail.com
   Hình thức thanh toán: (theo 3 hình thức):
   1. Nếu ở TP HCM hoặc Đà Lạt thì giao tận nhà và thanh toán trực tiếp.
   2. Gửi theo đường bưu điện giao tận nhà thì giao tiền trực tiếp nhân viên bưu điện.
   3. Gửi theo các nhà xe và nhận tại nhà xe thì gửi tiền qua tài khoản ngân hàng trước khi nhận hàng (theo thông tin bên dưới):

   THÔNG TIN TÀI KHOẢN:
   1. Ngân hàng VietComBank chi nhánh Đà Lạt: 
   • Chủ tài Khoản: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TINH HOA
   • Số TK: 007 100 3594 775
   2. Ngân hàng VietComBank (ATM) Chi nhánh Đà Lạt:
   • Chủ tài khoản: LÊ VĂN TIẾN
   • Số tài khoản: 007 100 3594 917
   3. Ngân hàng nông nghiệp (AGRIBANK) ATM chi nhánh Đà Lạt:
   • Chủ tài khoản: LÊ VĂN TIẾN
   • Số tài khoản: 5400 205 169 501

                               

    • THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

      Họ và Tên *
      (Xin gõ đầy đủ tiếng việt có dấu, ví dụ: Lê Văn Tiến)
      Địa chỉ *
      (Nơi thuận tiện để chúng tôi gửi hàng đến tận nhà: Số nhà, thôn, xã, huyện, tỉnh - hoặc: số nhà, đường phố, quận, thành phố, tỉnh; ví dụ: 71 - Phù Đổng Thiên - Phường 8 - Thành phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng)

      Số điện thoại *
      (số điện thoại bàn hoặc số di động để thuận tiện liên hệ, ví dụ: 0978 957 844, 0633 55 31 31
      Địa chỉ Email (nếu có)
      (Vui lòng để lại địa chỉ email, để chúng tôi cung cấp những thông tin tư vấn thiết thực và bổ ích, ví dụ:ChuaTriBenhDaDay@gmail.com)
      Địa chỉ Facebook (nếu có)
      (Vui lòng để lại địa chỉ facebook, để có thể kết nối với nhiều thông tin bổ ích, ví dụ:https://www.facebook.com/chuabenhdadaythaoduoc)
      Triệu chứng bệnh đau dạ dày của bạn *
      (Bạn có thể cho biết triệu chứng bệnh đau dạ dày của bạn hiện tại: theo cảm giác của bạn hoặc theo khám nghiệm của bác sỹ)
      Bạn chọn mua bao nhiêu hàng? *
      (Cách bạn chọn mua bao nhiêu cũng quyết định sự quyết tâm chữa bệnh của bạn, thường thì người bệnh đau dạ dày thông thường thì 2 tháng uống liên tục sẽ khỏi hẳng, còn bệnh đau dạ dày mãn tính thì thời gian có thể lâu hơn, nhưng 10 đến 15 ngày đã có kết quả tiến triển rồi, trong vòng 1 tháng nếu không có biến chuyển tốt chúng tôi cam kết hoàn lại 100% số tiền mua hàng) sau đây là liều lượng cho 1 người dùng:
       8 tuần uống với 2 kg với giá 1 490 000 đồng

       4 tuần uống với 1 kg với giá 790 000 đồng

       2 tuần uống với 1/2 kg với giá 395 000 đồng

      Bạn chọn thanh toán qua hình thức nào? *
      (Bạn hãy chọn hình thức trả tiền nào nếu bạn thấy là thuận tiện - Chúng tôi bảo đảm giao hàng đến tận nơi)
       Đến trực tiếp tại văn phòng công ty tại TP Đà Lạt hoặc TP HCM

       Nhận hàng tại nhà mình và thanh toán cho nhân viên Bưu điện (giao hàng qua Bưu điện, Bưu điện giao hàng tận nhà và thu tiền)

       Nhận hàng tại các nhà xe ở gần mình nhất (cách này yêu cầu phải chuyển khoảng trước, xem thông tin chuyển khoản ở http://www.trieuchungdaudaday.com/p/lien-he_22.html)

       Giao hàng tận nhà và thanh toán tiền (chỉ ở TP HCM và TP Đà Lạt)